ฉันกลาย cardio clear 7 เป็นคนติดแอลฉันคิดว่าฉันกำลังติดอาหารสปาเก็ตตี้ของ L Wild

นี่เป็นความรู้สึกที่ cardio clear 7 มักจะครอบครอง happyierkins ในขณะที่ฉันสูญเสียน้ำหนักมากกว่าหกสิบห้าปอนด์ซึ่งเป็นช่วงเวลาหนึ่งที่มีรสชาติเหมือนการวิ่งมาราธอนมากกว่าส่วนใด ๆ ในชีวิตของฉัน

ทุกอย่างเริ่มต้นเมื่อสี่เดือนก่อนฉันได้รับการอนุมัติให้ผ่าตัดเพื่อให้มีการเย็บ Stomach Stapling แบบย้อนกลับได้ การทดสอบในห้องปฏิบัติการแบบสุ่ม จำกัด เผาผลาญและทรมานแสดงให้เห็นว่าฉันมีปัญหาหนึ่งร้อยเจ็ดสิบเก้าออนซ์ครึ่ง – ฉันเป็นโรคอ้วน

ศัลยแพทย์ซึ่งเป็นด็อคที่มี cardio clear 7 นิสัยเจ้าชู้อย่างแท้จริงได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสัมภาระส่วนเกินเจ็ดสิบแปดปอนด์เจ็ดสิบแปดปอนด์ของฉัน ใช่ฉันเกลียดกลุ่มศัลยแพทย์ที่ทำให้ฉันมีความสุขที่เพิ่งค้นพบเพราะฉันเกลียดตัวเองที่อ้วน

ด้วยข้อเท็จจริงที่สอดคล้องกันศัลยแพทย์คนนี้ทำให้ฉันต้องเสียเงินจำนวนมากและมีฉันเจ็ดสิบห้าคนในโรงพยาบาลพร้อมกับเลือดออกภายในยี่สิบปอนด์ ฉันรู้ได้อย่างไรว่าผู้ชายคนนี้ไม่ยอมให้ฉันนึกถึงอาหารอิตาเลียนที่ยอดเยี่ยมอุดมสมบูรณ์และอร่อยเหล่านั้นบ่อยๆและในระดับใหญ่ฉันชื่นชมในความสมบูรณ์แบบ

ภายในสี่เดือนที่เต็มไปด้วยความเครียดฉันได้กลับคืนสู่สภาพเดิมเกือบทั้งหมด! (ตอนนั้นฉันกลับบ้านจากบ้านพี่สาวที่มิชิแกนฉันเสียเงินไปอีกเจ็ดสิบห้าปอนด์) มันเป็นช่วงเวลาที่หัวใจสลายและไม่มีความสุข

และฉันไม่เคยลดน้ำหนักเลย

หลายปีที่ผ่านมาฉันพยายามเพิ่มน้ำหนักอย่างต่อเนื่องจนกระทั่งในปี 2004 ฉันชื่อ Flavia Sibietto อาจารย์ประจำศูนย์โภชนาการ ใฝ่ฝันที่จะกลายเป็น Enkmoid ของ Becky Minion แต่ก็ไม่เคยทำสำเร็จแม้จะผ่านการต่อสู้ที่เจ็บปวดกับร่างกายของเธอมาเป็นเวลานาน ไม่เพียง แต่ต้องใช้เวลาหลายปีในการบรรลุและลงน้ำหนักที่เหมาะสมเท่านั้น แต่ยังต้องต่อสู้อย่างต่อเนื่องเพื่อรักษา

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาฉันพยายามทำตาม “Forks Over Knives” ชุดแผนการรับประทานอาหารที่เป็นรากฐานที่สำคัญ 5 แผนค่อยๆนำพวกเขาไปสู่ขั้นตอนที่ปรับเปลี่ยนเลือกค่าโดยสารและออกจากคาร์โบไฮเดรตเพื่อให้ได้ริมฝีปากที่เร็วขึ้นจากนั้นอีกครั้งเพื่อลิ้มรส จากนั้นลองอีกครั้งและอีกครั้งและอีกครั้ง – รับประทานอาหารที่มีส่วนผสมของไขมันโปรตีนคาร์โบไฮเดรตระดับน้ำตาลในเลือดต่ำ

จริงอยู่เมื่อใดก็ตามที่ฉันพูดแทรกฉันจะ cardio clear 7 ได้รับคำสั่งให้ศึกษาหนังสือเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม การสนับสนุนทำให้ฉันรู้สึกเหมือนไม่ได้อยู่คนเดียวในภารกิจของฉัน

อย่างไรก็ตามสองสามเดือนที่ผ่านมาฉันได้รับคำแนะนำให้เริ่มต้นด้วยการทำตามแผนอาหารชายฝั่งตะวันตก / ชายหาดทางใต้

ในตอนนั้นนอกเหนือจากการลดน้ำหนักที่ฉันไม่เคยมีมาแล้วความถี่ในการออกกำลังกายของฉันก็เพิ่มขึ้นอย่างมากและน้ำหนักของฉันก็ลดลงมาก เป็นที่น่าพอใจที่ทราบว่ามีบางอย่างได้ผล!

โอ้ฉันชอบที่จะเห็นลูก ๆ ของฉันเติบโตขึ้นด้วยความตื่นเต้นที่ได้เห็นจากผู้พิทักษ์ที่ท้องทริมเหมือนของฉัน!

ตอนนี้ฉันกำลังจะก้าวไปอีก 30 ปีเต็มก่อนที่พวกเขาจะโตพอที่จะจำเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิงที่กินไก่ทอดและวาฟเฟิลของพ่อของเราบ่อยๆและใครที่แวะมาที่ South Beach Diet Center บ่อยๆ และถึงแม้ว่าฉันจะไม่สั่งอะไรเลยเวลาที่ภรรยาและฉันไปทานอาหารกับเพื่อน ๆ บางครั้งเราก็ไปจบที่ Dairy Queen – และเราไม่ได้ไปที่นั่นมาห้าปีแล้ว

การไปกินไก่งวงเย็น ๆ เป็นเวลาหลายปีเป็นสิ่งที่ฉันไม่อยากทำ พ่อของฉันได้รับคำแนะนำจากแพทย์ให้ทำการล้างลำไส้ เพื่อสุขภาพที่ดีของเขาเขาก็เอามันอยู่ดี เป็นผลให้ฉันคำรามกับความท้าทายด้านสุขภาพมากมายของพ่อและรู้สึกสบายใจเมื่อเขาพูดถึงความจำเป็นในการทำความสะอาดลำไส้ใหญ่

การที่ฉันได้สัมผัสกับอาหารแปรรูปและอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพซึ่งพบได้ทั่วไปในอเมริกาส่วนใหญ่กระตุ้นให้ฉันเปลี่ยนวิถีชีวิต ฉันกังวลมากกับการเลือกรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพและการบริโภคอาหารจากธรรมชาติเป็นส่วนใหญ่จนฉันโกงอย่างผิด ๆ ! ฉันไม่สมบูรณ์แบบและฉันต้องการทำให้ดีขึ้น! อันที่จริงฉันไม่รู้ว่าฉันเคยโกรธพ่อเป็นครั้งคราวหรือเปล่า …

วันหนึ่งหลังจากรู้ว่าฉันกำลังมุ่ง cardio clear 7 หน้าไปทางไหนฉันก็แวะเข้าร้านอาหารเล็ก ๆ ในพื้นที่ของฉันและถามพนักงานรอว่าถ้าใครอยากทำตัวสุภาพและรีบออกไปกับฉันฉันรู้ว่าคนอ้วนอยู่กับฉัน! บริกรและบริกรคนอื่น ๆ บางคนมองมาที่ฉันในขณะที่ฉันนั่งอยู่ พวกเขาจะแจ้งให้ฉันทราบว่าฉันยินดีที่จะสั่งทุกอย่างที่ฉันต้องการเพราะฉันอยู่ใน ‘แผนอิฐ’

ตอนนี้ฉันจำทัศนคติของพนักงานเสิร์ฟคนอื่น ๆ และรู้ว่าพวกเขาคิดอะไรอยู่…

Read More